Bật Xác nhận dịch vụ

Bạn có thể thử Bật Xác nhận dịch vụ nếu tin nhắn của bạn ở trạng thái “Đang chờ xử lý” trong một thời gian dài. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhấp vào nút Phát để bắt đầu dịch vụ như được đánh dấu trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

 

Bật Xác nhận dịch vụ

Bật Xác nhận dịch vụ

Nó vẫn là một ý tưởng tốt để làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Thiết bị có Trình tiết kiệm pin tùy chỉnh

Một số nhà sản xuất thiết bị như Xiaomi, Honor, Oppo, Realme và một số nhà sản xuất khác sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin của riêng họ. Bạn sẽ cần thêm ứng dụng Cổng SMS vào danh sách ngoại lệ trong ứng dụng tiết kiệm pin nếu điện thoại của bạn đang sử dụng trình tiết kiệm pin tùy chỉnh. Ví dụ: bạn có thể xem cách tôi thêm ứng dụng Cổng SMS vào danh sách ngoại lệ trên Redmi Note 3.

Quyền tự khởi động

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị không có Android gốc thì thiết bị đó có thể có cài đặt quyền Tự khởi động. Bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng từ đây . Nếu sau khi cài đặt, nó nhắc bạn với thông báo “Thiết bị của bạn đang hạn chế chức năng của ứng dụng. Vui lòng bật/thêm ứng dụng vào danh sách trắng để ứng dụng có thể hoạt động bình thường.” thì điều đó có nghĩa là nó đang hạn chế ứng dụng. Chỉ cần nhấn nút OK và nó sẽ đưa bạn đến màn hình nơi bạn có thể đưa ứng dụng của mình vào danh sách cho phép.

Có khả năng phiên bản mới nhất của ứng dụng không thể phát hiện quyền Tự khởi động vì không thể kiểm tra ứng dụng trên mọi thiết bị. Trong trường hợp đó, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nhà sản xuất thiết bị để xem liệu có bất kỳ cài đặt nào giống như cài đặt đó trên thiết bị của bạn hay không.

Lưu ý quan trọng

Nếu bạn không thấy các cài đặt trên trên điện thoại của mình, thì bạn có thể xem trang web sau. Nó liệt kê tất cả các chức năng hạn chế có sẵn trên các thiết bị thường được sử dụng. Chỉ cần đưa Ứng dụng vào danh sách trắng hoặc vô hiệu hóa bất kỳ chức năng hạn chế nào và ứng dụng sẽ hoạt động bình thường.

https://dontkillmyapp.com/

Ngay cả sau khi làm theo các hướng dẫn ở trên, nếu bạn vẫn gặp sự cố, thì bạn cần thử ứng dụng trên một thiết bị khác. Bạn nên sử dụng thiết bị Android gốc để có trải nghiệm tốt nhất. Bạn cũng nên sử dụng thiết bị có RAM 4 GB trở lên để có trải nghiệm tốt nhất.